Archive Pages Design$type=blogging

Cách chưng yến sào Khánh Hòa thơm ngon

Yến sào Khánh Hòa là món ăn cao cấp của văn hóa ẩm thực Việt . Việc chế biến yến sào đòi hỏi 1 nghệ thuật giỏi và phải đúng cách chế biến ...

Yến sào Khánh Hòa là món ăn cao cấp của văn hóa ẩm thực Việt . Việc chế biến yến sào đòi hỏi 1 nghệ thuật giỏi và phải đúng cách chế biến yến sào để bảo đảm dinh dưỡng.


Sử dụng yến Khánh Hòa|} chưng đường phèn là món ăn được chế biến {đa dạng|nhiều|phổ biến|phổ quát|phổ thông|rộng rãi} nhất {trong khoảng|từ} tổ yến. Món này được {thực hành|thực hiện} rất {đơn giản|đơn thuần|thuần tuý}, {không|ko} tốn {đa dạng|nhiều|phổ biến|phổ quát|phổ thông|rộng rãi} {thời gian|thời kì}, mà vẫn đảm bảo {đa số|đầy đủ|đông đảo|gần như|hầu hết|hồ hết|phần đông|phần lớn|phần nhiều|rất nhiều|số đông|tất cả|toàn bộ} dinh dưỡng, thơm ngon.

{Bí quyết|Cách|Cách thức|Phương pháp} chưng tổ yến dưới đây sẽ {chỉ dẫn|hướng dẫn} cho bạn có được {1|một} chén tổ yến chưng thật ngon, {bổ dưỡng|bồi bổ|bồi dưỡng|tẩm bổ}, {không|ko} bị mất hay biến chất và hợp vệ sinh.

{Nguyên liệu|Vật liệu} chưng tổ yến:

  • Yến {sào|} Khánh Hòa|} đã qua sơ chế, khoảng 5gr / {1|một} lần ăn / {1|một} người
  • Đường phèn: liều lượng tùy thích (khoảng 3 muỗng cafe {các con phố|con đường|đường|trục đường|tuyến đường|tuyến phố} phèn hạt cho 5gr tổ yến).
  • Nước sôi để nguội.
  • {1|một} chén nhỏ (hay thố nhỏ) để chưng {bí quyết|cách|cách thức|phương pháp} thủy.
  • {1|một} nồi vừa đủ để {cất|chứa|đựng} chén (hay thố nhỏ).

Hướng dẫn chưng yến

{Chỉ dẫn|Hướng dẫn} {bí quyết|cách|cách thức|phương pháp} chưng yến {sào|} Khánh Hòa|} đảm bảo chất lượng
Tổ yến để {chế biến|làm} món yến {sào|} Khánh Hòa|} chưng đường phèn

1. Sơ chế tổ yến, {giả dụ|nếu|nếu như|ví như} yến sào thô còn nguyên lông thì bạn phải {khiến|khiến cho|làm|làm cho} sạch trước {khi|lúc} tiến hành chưng {cất|chứa|đựng}.

  • Ngâm tổ yến cho {đến|tới} {khi|lúc} tổ tơi ra {trong khoảng|từ} {1|một} – {2|hai} tiếng đồng hồ, tùy theo {cái|chiếc|dòng|loại|mẫu} và độ dày mỏng của yến.
  • {dùng|sử dụng} nhíp hoặc gắp nhúng rửa từng ít {1|một} cho thật sạch {chất không cần thiết|tạp chất} và lông. Sau đó {xé|tách} yến {sào|} Khánh Hòa|} ra thành từng sợi rồi cho yến {sào|} Khánh Hòa|} vào {rổ|rây}, đặt {rổ|rây} vào thau nước và {dùng|sử dụng} muỗng khuấy nhẹ, rồi nhấc {rổ|rây} lên xuống. {lông măng|lông tơ} sẽ {trôi cùng|theo} nước ra ngoài, thay nước lần lần sẽ {có|mang} yến {sào|} Khánh Hòa|} sạch.
  • {giả dụ|nếu|nếu như|ví như} {dùng|sử dụng} yến đã qua sơ chế (yến đã được {khiến|khiến cho|làm|làm cho} sạch lông), bạn nên ngâm yến vào nước khoảng 30 phút để yến được nở đều, sau đó vớt yến {sào|} Khánh Hòa|} ra để chuẩn bị chế biến.


2. Cách chưng yến sào

{bí quyết|cách|cách thức|phương pháp} 1: chưng {bí quyết|cách|cách thức|phương pháp} thủy bằng bếp lửa

– Bước 1: Cho tổ yến đã {khiến|khiến cho|làm|làm cho} sạch vào chén ăn cơm (hay thố nhỏ) {cộng|cùng} {1|một} {khi|lúc} (200ml/5gr), đảm bảo thố phải có thể tích vừa đủ {lớn|to} để tổ yến chưng nở khoảng 7 lần.

{chỉ dẫn|hướng dẫn} {bí quyết|cách|cách thức|phương pháp} chưng tổ yến đảm bảo chất lượng

  • Bước 2: Đặt chén (hay thố nhỏ) có yến {sào|} Khánh Hòa|} vào nồi, bạn đổ nước vào nồi cho ngập 1/4 thân của chén.
  • Bước 3: Đậy {vung|nắp} nồi lại, cho lửa {lớn|to} vừa đủ, {đến|tới} {khi|lúc} nước sôi thì giảm lửa nhỏ. {thời gian|thời kì} chưng {bình thường|thông thường|thường ngày|thường nhật} là 20 – 30 phút, {không|ko} nên chưng yến {sào|} Khánh Hòa|} lâu quá sẽ {khiến|khiến cho|làm|làm cho} mất chất và yến {sào|} Khánh Hòa|} sẽ bị mềm nhão.
  • Sau {khi|lúc} {kiểm tra|rà soát} thấy yến {sào|} Khánh Hòa|} đã đạt {đến|tới} độ mềm {cần phải có|cần thiết|cần yếu|cấp thiết|nhu yếu|thiết yếu} (theo ý thích mỗi người), bạn tắt lửa, rồi tiến hành cho đường phèn vào. {dùng|sử dụng|tiêu dùng} yến {hot|nóng} hay để lạnh đều được, {độc giả|bạn} có thể thêm {2|hai} lát gừng để {loại bỏ|khử} mùi tanh và {nâng cao|tăng} thêm phần thơm ngon cho chén yến {sào|} Khánh Hòa|}.

{bí quyết|cách|cách thức|phương pháp} 2: chưng yến bằng thố chưng điện

  • {bây giờ|hiện giờ|hiện nay|hiện tại|ngày nay} trên {thị phần|thị trường} có {cung cấp|cung ứng|phân phối|sản xuất} {các|những} {đồ dùng|sảm phẩm} chưng bằng điện để {luôn thể|luôn tiện|một thể|nhân thể|nhân tiện|tiện|tiện thể} {dùng|sử dụng|tiêu dùng}. {khi|lúc} chưng yến, bạn cũng chỉ cần bỏ yến vào thố điện rồi cho lượng nước vừa đủ, sau {chậm tiến độ|chậm triển khai|Đó|ngừng thi côngĐây} cắm điện để tự chưng {khi|lúc} đã sôi, bạn để tầm 5-10 phút rồi tắt thố điện và có thể {dùng|sử dụng|tiêu dùng} ngay.
  • Yến {sào|} Khánh Hòa|} có thể chưng {biệt lập|riêng biệt} có {các con phố|con đường|đường|trục đường|tuyến đường|tuyến phố} phèn hoặc cũng có thể chưng chung có {các|những} {nguyên liệu|vật liệu} khác. {các|những} món ăn {trong khoảng|từ} yến sào {bình thường|thông thường|thường ngày|thường nhật} được chế biến chung có hạt sen, táo tào, nhãn nhục, gừng…hoặc có thể nấu súp yến {sào|} Khánh Hòa|} , cháo yến {sào|} Khánh Hòa|} , chè yến {sào|} Khánh Hòa|} …

Vậy là có vài bước {đơn giản|đơn thuần|thuần tuý} bạn đã có cho mình món yến {sào|} Khánh Hòa|} chưng thơm ngon và {bổ dưỡng|bồi bổ|bồi dưỡng|tẩm bổ}.

{Xem thêm|Tham khảo thêm} {nội dung|bài viết} về cách chưng yến {sào|} {Khánh Hòa|}: https://plus.google.com/+ThangSEOer/posts/UosnGcEnCA6

Để mua yến {sào|} {Khánh Hòa|} xin liên hệ:

Cơ sở 1:
327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

Cơ sở 2:
76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 - 04.39.99.77.55 – 09. 66.60.61.69

Cơ sở 3
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 083.50.60.888 - 0862.838.999 - 09.68.60.61.69

COMMENTS

Free Blogger Templates 2015
Name

Công Cụ SEO - SEO Tools Liên Kết - Build Link Nước diệp lục SEO Onpage Tài Liệu SEO - Ebooks SEO tăng cân tảo xoắn biển spirulina Thủ thuật seo Tin tức Tin Tức Seo yến sào
false
ltr
item
News-Seo: Cách chưng yến sào Khánh Hòa thơm ngon
Cách chưng yến sào Khánh Hòa thơm ngon
http://yenkhanhhoa.info/wp-content/uploads/2015/01/anh-1.jpg
News-Seo
https://seowebno1.blogspot.com/2017/02/cach-chung-yen-sao-khanh-hoa-thom-ngon.html
https://seowebno1.blogspot.com/
http://seowebno1.blogspot.com/
http://seowebno1.blogspot.com/2017/02/cach-chung-yen-sao-khanh-hoa-thom-ngon.html
true
373072713614033605
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago